Xbox 360 – Đánh giá trò chơi FIFA World Cup 2010

FIFA WORLD CUP 2010 – Thật là một trò chơi tuyệt vời.

Chắc hẳn đa số các bạn đọc bài viết này đều đã từng chơi hoặc đang sở hữu bản FIFA 2010 và tự hỏi liệu có nên mua phần mở rộng của trò chơi này hay không. Vâng, tôi đang ở trong danh mục đó và tôi hoàn toàn khuyên bạn nên mua nó.

Điều đầu tiên mà tôi bị ấn tượng là số lượng đội mà họ đã quản lý để đóng gói trong trò chơi này, bạn có thể chọn bất kỳ ai trên thế giới để chơi cùng nếu bạn muốn, cho dù bạn là cư dân của Andorra hay Zambia, bạn có thể chọn quê hương / quốc gia yêu thích của bạn và giành lấy vinh quang trong Chiến dịch World Cup.

Đối với những người săn vinh quang austria bundesliga  còn lại (như tôi), nhiều khả năng bạn sẽ chọn từ Tây Ban Nha, Brazil, Đức, Anh hoặc Hà Lan, v.v.

Các nhân viên tại EA Sports đã thực sự làm việc chăm chỉ để cải thiện khuôn mặt, sân vận động, người hâm mộ và cảm giác chân thực nói chung mà tất cả chúng ta đều tìm kiếm trong mỗi bản phát hành của FIFA.

Lưu ý: Giờ đây, bạn sẽ thấy những người quản lý hiển thị các hướng dẫn cử chỉ vào các khoảnh khắc trong trò chơi như cách bạn làm trong một trận đấu bóng đá thực sự! Ông Capello trông vẫn như mafia đứng bên lề trong bộ đồ Anh của mình.

Tôi đã chơi các trận đấu khác của FIFA và đây là trận đấu hay nhất mà họ đã sản xuất và tôi sẽ tiếp tục chơi khi World Cup kết thúc.

Chơi trò chơi:

FIFA 10 là trò chơi bóng đá hay nhất mọi thời đại, tuy nhiên đây là FIFA 10 trên Adrenaline. Trò chơi chơi nhanh hơn, làm cho trò chơi thú vị hơn, nhưng trước khi bạn nghĩ rằng họ đã sử dụng hết máy arcade, đừng lo lắng. Nó chỉ nhanh hơn một chút và trên hết là những người chơi nhanh hơn một chút so với những người khác trong trò chơi thực phản ánh điều này trong trò chơi.

Cristiano Ronaldo sẽ vượt qua một cầu thủ chậm chạp hơn như John Terry.

Sân vận động:

WOW, Cảm thấy thích ở đó. Bạn có đồ họa luôn nổi bật nhưng chúng còn tốt hơn bao giờ hết ở đây. Tất cả các sân vận động của World Cup đều được bao gồm và kèn vuvuzela đang thổi khi bạn hòa mình vào bầu không khí.

Chế độ trò chơi:

Chà, bạn có thể đi một trong ba cách … Tôi thích tham gia Xbox Live và đánh bại hầu hết những người khác, điều này rất thú vị vì bạn có thể biết họ thường khó chịu và bắt đầu phạm lỗi, v.v.

Một cách khác là vào thẳng máy tính Vs của giải đấu với đội bạn chọn.

Cách cuối cùng là bắt đầu một chiến dịch đầy đủ đưa bạn trở lại năm 2008 và cho bạn cơ hội đưa bất kỳ đội nào đến vòng chung kết cúp thế giới (tôi hiện là Đại diện của Ireland) vì tôi muốn sửa đổi vì thất vọng vì bị từ chối một suất. tại cúp thế giới.

Tôi đánh giá Chiến dịch đầy đủ là tuyến đường tốt nhất vì nó mang lại cho bạn sự hài lòng nào đó khi đưa các chú tiểu của bạn vào trận chung kết trước phe đối lập cấp trên. Tất cả chúng ta đều yêu một kẻ yếu!