Nhận tiền mặt từ những người cho vay tiền cứng – Phong cách bóng đá

Một lý do khiến người ta sợ mạo hiểm đầu tư bất động sản là vì họ cho rằng ngành kinh doanh này cần rất nhiều vốn. Đúng vậy! Tuy nhiên, tiền không nhất thiết phải đến từ túi của bạn. Những người muốn thử đầu tư bất động sản có thể làm như vậy ngay cả khi chỉ có ít hoặc không có tiền cá nhân. Việc bạn cần làm là thuyết phục những người cho vay khó tính tài trợ dự án cho bạn.

Vay tiền từ những người cho vay nặng lãi cũng giống như việc bạn xây dựng một đội bóng. Mục tiêu của đội bạn là thắng càng nhiều trận càng tốt để mang chức vô địch về nhà. Giả sử bạn đã tìm thấy một dàn cầu thủ hoàn hảo, một tiền vệ sát thủ và một huấn luyện viên. Tuy nhiên, bạn không thể thành lập đội này vì bạn không có tiền tài trợ cho khoản lương lớn đến mức nực cười của họ. Công việc của bạn là gì? Bạn tìm kiếm một nhà tài trợ sẽ tài trợ cho nhóm của bạn. Có thể có một số điều bạn không thích ở nhà tài trợ của mình nhưng bạn thực sự cần nó để hoạt động. nếu bạn phải chịu đựng việc nghe đi nghe lại tên công ty và mặc nó trên đồng phục, bạn sẽ làm được.

Liên quan đến điều này với đầu tư bất động sản, nhà tài trợ là người cho vay tiền cứng của bạn. Đội là dự án của bạn và chức vô địch là lợi nhuận của bạn. Có ý nghĩa? review neymar 14t Có những điều về tiền cứng mà bạn sẽ không thích: lãi suất cao và các điều khoản thanh toán nghiêm ngặt. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư vẫn thích sử dụng hình thức tài trợ này vì nhiều lý do.

Trước khi bạn nghĩ xấu về những người cho vay nặng lãi, hãy làm rõ một điều: họ sẽ không tài trợ cho dự án của bạn nếu họ nghĩ rằng bạn sẽ không thu được lợi nhuận từ liên doanh đó. Theo cách tương tự, một nhà tài trợ sẽ không tài trợ cho đội bóng của bạn nếu công ty đó nghĩ rằng bạn sẽ xếp cuối bảng. Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu khoản vay của bạn được các tổ chức cho vay tiền cứng chấp thuận, điều đó có nghĩa là khoản vay đó có lãi.

Họ sẽ kiểm tra tiềm năng của tài sản chứ không phải điểm tín dụng của bạn. Điều này rất hữu ích, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư không có điểm tín dụng tốt. Trong bóng đá, nhà tài trợ sẽ xem xét đội của bạn và họ sẽ có thể làm gì với một chút thúc đẩy. Bởi vì nó là như vậy, đội của bạn chỉ là một nhóm của những người chơi tốt; họ vẫn chưa thắng một trò chơi. Nếu bạn thuyết phục một công ty rằng nhóm của bạn là nhà vô địch trong việc sản xuất, công ty đó sẽ tài trợ cho bạn. Nếu bạn thuyết phục những người cho vay tiền khó tính rằng tài sản bạn muốn chuyển nhượng sẽ mang lại lợi nhuận, thì bạn sẽ nhận được khoản tài chính đó.