Huấn luyện bóng đá trẻ – Chính sách không khoan nhượng

Tôi tin tưởng vào việc áp dụng chính sách không khoan nhượng đối với những hành vi xấu đối với đội bóng mà bạn đang huấn luyện. Tôi đang viết trong phần dành cho phụ huynh của cuốn sách, vì vậy hãy để tôi giải thích ý tôi là không khoan nhượng. Nếu bạn đã làm những gì đã được đề xuất, và đặt ra các quy tắc cơ bản vào đầu năm trong cuộc họp phụ huynh, thì tôi không tin vào cơ hội thứ hai. Không có nhiều quy tắc và hầu hết chúng chỉ là phép lịch sự thông thường.

Không có sự khoan nhượng cho bất kỳ phụ huynh nào chất vấn hoặc phàn nàn với bạn ở nơi công cộng. Huấn luyện bóng đá trẻ là một vị trí tự nguyện và tất cả mọi người, bao gồm cả phụ huynh phải tôn trọng bạn. Nếu cha mẹ có thắc mắc, hãy chắc chắn rằng bạn có cách và thời gian để họ tiếp cận bạn. Theo cách riêng tư, bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có, nhưng không phải trước khán giả.

Vui lòng kiểm tra với cơ quan quản lý bóng đá trẻ của bạn về chính sách không khoan nhượng của bạn và được họ chấp thuận trước khi mùa giải bắt đầu. Hầu hết các kết quả bóng đá chương trình bóng đá dành cho thanh thiếu niên sẽ hoan nghênh nỗ lực của bạn trong việc kiểm soát mọi thứ.

Các hình phạt mà tôi đã áp dụng đối với những bậc cha mẹ không tuân thủ, bao gồm đình chỉ thi đấu, đình chỉ họ tham gia các hoạt động bóng đá trẻ của chúng tôi và đuổi họ ra khỏi giải đấu. Các bậc cha mẹ cần nhận ra rằng đây là môn bóng đá dành cho trẻ nhỏ và chúng tôi tình nguyện ở đó để mang đến cho bọn trẻ một trải nghiệm tốt nhất có thể. Rất may, hầu hết các bậc cha mẹ đều nhận thức được điều này.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận của họ.