Giá trị dự thảo đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010

Phiên đấu giá Bóng đá Ảo phải vui nhất trong 2-3 giờ mà một người có thể bỏ ra. Phần lớn mùa giải phụ thuộc vào những quyết định đó. Cuộc đấu giá có rất nhiều tiềm năng để phá vỡ thành công và thất bại ảm đạm thì một bản nháp sẽ có. Trong một cuộc đấu giá, giá của bất kỳ người chơi nào do thị trường ấn định và khi thị trường có 10-12 người đập bia, nó có khả năng xảy ra các biến thể hoang dã. Có nghĩa là bạn có thể dễ dàng trả quá nhiều cho một người chơi hoặc trả quá thấp và đánh cắp một người chơi. Khi bạn làm một bản nháp, những cực đoan này không tồn tại. Chắc chắn ai đó có thể tiếp cận một người chơi quá sớm và một người chơi khác có thể sa sút một chút nhưng chênh lệch đỉnh cao so với thung lũng trong bản nháp không có cách nào tiếp cận được với đấu giá. Phần tuyệt vời khác là vì mọi người đều bình đẳng với nhau, tất cả đều có khả năng thành công và thất bại. Bạn có thể biết một người chơi đã lùi quá xa ở vị trí nào trong bản nháp nhưng nếu bạn vẫn còn 3 lượt chọn và bạn không thể hành động.

Vì vậy, với phần mở đầu đó, chúng ta hãy xem xét các giá trị đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 do chúng tôi sản xuất với tên gọi Fantasy Fortunes. Danh sách bài văn tả người thân đang làm việc đầy đủ với mô tả người chơi có tại trang web bên dưới. Các giá trị này dựa trên giải đấu 10 đội với tất cả mọi người bắt đầu với 100 đô la. Nếu bạn đang ở trong một giải đấu 12 đội, hãy lấy những con số này nhân với 120% và tôi cũng sẽ tính RB nặng hơn một chút so với nhóm RB loãng.

Đứng đầu danh sách là Chris Johnson 44 đô la, anh ấy đã hoàn thành mạnh mẽ và sau vài tuần đầu tiên rõ ràng là anh chàng mà mọi người đều mong ước. Không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy sẽ không lặp lại ở mùa giải tới. Mọi RB khác đều có một số mức hành lý mà Chris Johnson không có.

Tiếp theo là Adrian Peterson với 40 đô la, anh ta kém 4 đô la vì một lý do, FUMBLES. Đây là một vấn đề lớn và MN đang cảm thấy mệt mỏi với nó. Anh ấy vẫn là người đàn ông và có rất nhiều lợi thế nhưng doanh thu khiến họ mất Superbowl và Peterson phải ngồi dự bị khi anh ta lóng ngóng.

Hai đồng MJD và Ray Rice tiếp theo ở mức $ 35 và $ 34 và tôi nghĩ có thể là kẻ ăn cắp của cuộc đấu giá ở mức giá đó. Cả hai nên có những năm tuyệt vời và có rất ít hành lý. Tiếp theo là Turner ở mức 30 đô la đây là nơi bắt đầu hành lý thực sự. Vấn đề chấn thương là một vấn đề lớn nhưng tổng TD của anh ấy cũng vậy. Rủi ro lớn tiềm năng thưởng lớn.

Tôi cảm thấy như có một sự đột phá ở đây Frank Gore và Steven Jackson đã làm tròn các RB hàng đầu ở mức 27 đô la và 25 đô la, cả hai đều có mức tăng tốt nhưng cả hai đều biến mất. Gore dường như cũng tăng lên mỗi năm.

Tiếp theo, chúng tôi tham gia WR mà chúng tôi thích Andre Johnson và Larry Fitzgerald ở mức 24 đô la và 23 đô la. Johnson có lợi thế khi giữ QB của mình mặc dù cả hai đều là động vật và nên tạo ra những con số an toàn tốt.

Bây giờ chúng tôi làm tròn vòng đầu tiên về những gì sẽ là một bản nháp nếu bạn là người thượng cổ và vẫn thích bản nháp hơn các cuộc đấu giá, chúng tôi có Cedric Benson, Ryan Grant, Jamall Charles và DeAngelo Williams tất cả với giá từ 22 đô la đến 21 đô la. Tất cả đều có lợi thế tương tự nhau mặc dù tôi nghĩ hai điều sau có nhiều nhất. Tất cả đều phải an toàn và làm tốt nhưng cũng có tiềm năng cho các trận đấu lớn. Tôi nghĩ một trong 4 người này sẽ hoàn thành trong top 3 của RB cho năm 2010. Tôi thích ý tưởng lấy 2 trong số những người này và nếu họ đi ở mức giá này và vẫn còn lại một nửa số tiền tùy ý để làm tròn nhóm của tôi.