ผลกระทบของบุหรี่ไฟฟ้าต่อนโยบายสาธารณสุข

เมื่อผู้สูบบุหรี่ต้องเผชิญกับอันตรายที่น่าหวาดกลัว ภาพสะท้อนในใจของผู้สูบบุหรี่จะเกิดขึ้นเมื่อฉันสามารถหยุดสูบบุหรี่ได้ นี่รวมเฉพาะคำแนะนำในการตัดสินใจสูบบุหรี่และวิธีการเลิกบุหรี่เท่านั้น การมองหาคำตอบสำหรับคำถามนี้มักเป็นเรื่องที่น่าหวาดหวั่นสำหรับผู้ติดยา อย่างไรก็ตาม เป็นเพียงเรื่องที่น่ากลัวสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ไม่รู้วิธีเท่านั้น เมื่อผู้ติดค้นพบหนทาง การเลิกก็จะง่ายขึ้น บทความนี้เกื พอตใช้แล้วทิ้ง อบทั้งหมดเกี่ยวกับแนวทางในการหาวิธีหยุดนิโคตินบริสุทธิ์การเลิกบุหรี่กะทันหันเป็นเรื่องที่น่าสังเวชโดยเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่จัด  เพราะอาการถอนบุหรี่ที่เลือกจะเลิกบุหรี่ ในระหว่างการรักษาเพื่อเลิกบุหรี่ แล้วแต่กรณี ผู้ป่วยอาจรู้สึกปวดหัว นอนไม่หลับ อารมณ์ไม่ดี หนาวสั่น หรือหงุดหงิด ผู้สูบบุหรี่อาจมีอาการปากแห้ง หัวใจเต้นเร็ว และมีเหงื่อออกมากเกินไป

Electricvape

จริงๆ จากนิสัยการสูบบุหรี่ของคุณ ถามตัวเองว่าการสูบบุหรี่ให้ประโยชน์อะไรบ้าง จากนั้นเปรียบเทียบกับสิ่งที่สูบบุหรี่ไปจากคุณ: เงิน สุขภาพ และลักษณะทางกายภาพของคุณ เมื่อคุณทำการประเมินอย่างตรงไปตรงมาแล้ว การตระหนักว่าเหตุใดคุณจึงเลือกที่จะลาออกไม่ใช่เรื่องยาก

ตกแต่งขวดโหล เก็บเงินที่คุณใช้จ่ายตามปกติเพื่อซื้อบุหรี่ ผ่านไปทุกปี ใช้เงินจริงมาใช้จ่ายเงินดีๆ ให้กับคุณ การสูบบุหรี่เป็นนิสัยที่มีราคาแพงจนคุณคงมีเงินสะสมเพียงพอสำหรับวันหยุดพักผ่อนเล็กๆ น้อยๆ!

โดยรวมแล้วมีอวัยวะเดียวที่ไว้ชีวิต การสูบบุหรี่ส่งผลต่อศีรษะจรดปลายเท้า มะเร็งในหลอดอาหาร ช่องท้อง ไต กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ใหญ่ และตับอ่อน ล้วนเป็นสาเหตุของการสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่อาจทำให้สายตาและความจำเสื่อมลงได้

การตัดสินใจเลิกบุหรี่อาจทำให้เกิดอุปสรรคทางอารมณ์ที่ไม่เหมือนใคร ความอยากที่ยอดเยี่ยมนั้นมีอยู่จริง และการตกเป็นเหยื่อของพวกมันนั้นง่ายมาก ติดตามสิ่งกระตุ้นของคุณด้วยการเขียนบันทึก สังเกตว่าคุณรู้สึกอยากอาหารเมื่อใด กิจกรรมใดที่คุณมีส่วนร่วมและอาจรู้สึกได้

คำแนะนำแปลกๆ อีกอย่างเกี่ยวกับวิธีเลิกบุหรี่ แต่คราวนี้ วันนี้มาเพราะแพทย์ผู้ดูแลสุขภาพอัจฉริยะ แพทย์บอกว่าเพื่อที่จะเลิกสูบบุหรี่ ให้ดื่มเบกกิ้งโซดาค็อกเทลวันละสองครั้งในสัปดาห์หลัก และหลังจากนั้นเพียงวันละครั้งในช่วงสองหรือสามสัปดาห์ถัดมา จริงๆ แล้วมีคนกล้าจำนวนหนึ่งที่ได้ลองทำสิ่งนี้และเดาสิ พวกเขาไม่ได้สูบบุหรี่มาสิบหรือสองทศวรรษแล้ว!

การเลิกสูบบุหรี่เป็นเรื่องง่ายมากจริงๆ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเกมใจ การควบคุมมันบางครั้งเราปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ ได้รับในทางกลับกัน ให้ปฏิเสธการสูบบุหรี่แทน สำหรับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ควรมีสติและปฏิเสธการใช้อยู่เสมอ